அண்மைய செய்திகள்

recent
-

இந்த மூலிகை மற்றும் மசலா பொருட்களை அடிக்கடி சாப்பிடுங்க...! எந்தவகை புற்றுநோயும் உங்களை நெருங்காதாம் -


உயிரை கொல்லும் நோய்களில் புற்றுநோய் முதலிடத்தில் உள்ளது என்றே சொல்லலாம்.
நம் உடலில் உள்ள செல்கள் அனைத்திற்கும் ஒரு குறிப்பிட்ட ஆயுட்காலம் உண்டு. குறிப்பிட்ட காலம் வரை வளரும் பிறகு தானாகவே இறந்து போகும்.
இதுவே செல்லானது இறந்து போகாமல், மேலும் மேலும் வளர்வதையே புற்றுநோய் என நாம் கூறுகிறோம்.

புற்று நோயானது யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம். அதற்கு ஆண், பெண், சிறியவர், பெரியவர், மத வேறுபாடுகள் ஆகியன கிடையாது.
முதலில் புகைப்பிடிப்பவர்கள் அல்லது புகையிலையை உட்கொள்பவர்கள் இவர்களுக்கு வாய்ப் புற்று நோய், கணைய புற்று நோய், சிறுநீரகப் புற்று நோய் ஆகியன வர வாய்ப்புகள் அதிகம்.
அடுத்ததாக உடல்பருமன் மற்றும் உடற்பயிற்சி , உடல் உழைப்பு ஆகியவற்றில் ஈடுபடாமல் இருப்பவர்களுக்கு, குறிப்பாக பெண்களுக்கு மார்பகப் புற்றுநோய் வருவதற்கான வாய்ப்புகள் அதிகம்.
புற்றுநோய் வந்தால் நிச்சயம் மரணம் ஏற்பட 70% வாய்ப்புள்ளதாக கருதப்படுகின்றது.

இதனை ஆரம்பத்திலே சரி செய்வதால் மரணம் ஏற்படுதை தடுக்க முடியும்.
அந்தவகையில் எதிர்த்துப் போராட சில உணகளும், மசாலா பொருட்களும் பெரிதும் உதவியாக இருக்கின்றது. தற்போது அவை என்னென்ன என்பதை பார்ப்போம்.


medicinenet

  • நுரையீரல் புற்றுநோய், ஹெபடோபிலியரி புற்றுநோய், மார்பக புற்றுநோய் மற்றும் பல வகையான புற்றுநோய்களைத் தடுக்க மஞ்சள் பயனுள்ளதாக இருக்கின்றது.
  • பூண்டு பல புற்றுநோய் உயிரணுக்களின் வளர்ச்சியைத் தடுக்கிறது.மேலும், இது நம் உடலில் உள்ள நூற்றுக்கணக்கான புரதங்களை பாதிக்கிறது. அவை செல்லுலார் சிக்னலிங் மற்றும் பெருக்கத்தில் ஈடுபட்டுள்ளன, எனவே புற்றுநோய் உயிரணுக்களின் நிகழ்வுகள் குறைகின்றன.
  • இஞ்சியில் புற்றுநோய் எதிர்ப்பு மற்றும் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள் இருக்கின்றது. இது உயிரணுக்களின் அழற்சியால் புற்றுநோய்க்கு காரணமான TNF-α புரதத்தை கணிசமாக குறைக்கிறது.
  • கருப்பு மிளகு புற்றுநோய் உயிரணுக்களைத் தடுப்பது, ஆக்ஸிஜனேற்றக் காயத்தைக் குறைத்தல் மற்றும் பல வழிகளில் இது புற்றுநோய் செல்களை பாதிக்கிறது.
  • மார்பக புற்றுநோய் கட்டியில் கற்பூரவள்ளி புற்றுநோயை ஏற்படுத்தும் உயிரணுக்களின் பெருக்கத்தைத் தடுக்கும்.
  • மிளகாயில் உள்ள சக்திவாய்ந்த ஆக்ஸிஜனேற்றமான கேப்சைசின் புற்றுநோய் செல்களுக்கு நச்சுத்தன்மை வாய்ந்தது. எனவே இவற்றை எடுத்து கொள்வது சிறந்தது.
  • ஏலக்காயின் தோல் புற்றுநோயின் (மெலனோமா அல்லாத) வளர்ச்சியில் தாமதத்தை ஏற்படுத்துகிறது. ஏலக்காயில் அதன் ஆக்ஸிஜனேற்ற சத்து காரணமாக தோலில் தீங்கற்ற எபிடெலியல் கட்டியைத் தடுக்க போதுமான ஆற்றல் உள்ளது.
  • இலவங்கப்பட்டை உயிரணுப் பிரிவைக் கட்டுப்படுத்துகிறது மற்றும் கர்ப்பப்பை வாய்ப் புற்றுநோயைத் தடுக்கிறது.
  • கொத்தமல்லியில் இதனால் புற்றுநோய் மற்றும் மெட்டாஸ்டாசிஸைத் தடுக்கிறது.
  • குங்குமப்பூவில் உள்ள மூன்று சக்திவாய்ந்த கலவைகள் கட்டி எதிர்ப்பு மற்றும் புற்றுநோய் தடுப்பு பண்புகளை நிரூபிக்கின்றன.
  • ரோஸ்மேரி மார்பக புற்றுநோய் மற்றும் பெருங்குடல் புற்றுநோய் போன்ற பல வகையான புற்றுநோய்களைத் தடுக்கிறது.
  • மார்பக புற்றுநோய் உயிரணு கோடுகள் மற்றும் ஒரு கர்ப்பப்பை வாய்ப் புற்றுநோய் உயிரணுக்கோடுகளைத் தடுக்க ஃபீவர்ஃபு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
  • துளசி யூஜெனோல், அப்பிஜெனின், ரோஸ்மரினிக் அமிலம் மற்றும் கார்னோசிக் அமிலம் போன்ற பைட்டோ கெமிக்கல்கள் மனிதர்களில் தோல், வாய்வழி, கல்லீரல் மற்றும் நுரையீரல் புற்றுநோயைத் தடுக்கின்றன.
  • போயேசே குடும்பத்தின் இந்த கோதுமை புல் அமினோ அமிலங்கள், வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் புற்றுநோயைத் தடுக்க உதவும் பல முக்கியமான நொதிகளைக் கொண்டுள்ளது.
  • கிராம்பு பல வகையான புற்றுநோய்களுக்கு எதிராக சைட்டோடாக்ஸிசிட்டியைக் காட்டுகிறது.
இந்த மூலிகை மற்றும் மசலா பொருட்களை அடிக்கடி சாப்பிடுங்க...! எந்தவகை புற்றுநோயும் உங்களை நெருங்காதாம் - Reviewed by Author on May 06, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered By New MANNAR, Designed by Theiveekan

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.